ไวรัสโคโรนา

วันที่ 05 ก.พ. 2563
ด้วยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาและกรมควบคุมโรค มีความห่วงใยต่อสุขภาพของผู้บริหาร ครู นักเรียนนักศึกษา และบุคลากรของอาชีวศึกกษา ในการแพร่ระบาดขอองโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ 2019 จึงมีแนวทางการเฝ้าระวังและป้องกันดังนี้