วันที่ 05 เม.ย. 2562

และ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
ประเภทการสมัคร รอบทั่วไป  ประจำปีการศึกษา 2562

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกาศวิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม เรื่องผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประเภทการสมัคร รอบทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2562