กำหนดการพิธีมอบใบประกาศนียบัตร หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพและหลักสูตรทวิศึกษา

วันที่ 08 มี.ค. 2562

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

วันที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๒ ซ้อมย่อย
วันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๒ ซ้อมใหญ่และถ่ายรูปหมู่
วันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๒ พิธีมอบใบประกาศนียบัตร

ณ ห้องประชุมอาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม