ประกาศผลการเรียนภาคเรียนและลงทะเบียนเพื่อขอประเมินผลการเรียนใหม่สำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่มีผลการเรียนระดับศูนย์ (0) และผลการเรียนม.ส. และแก้กิจกรรมฯ

วันที่ 25 ก.พ. 2562
วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 ประกาศผลการเรียนภาคเรียนที่ 2/2561
วันที่ 27- 28 กุมภาพันธ์ 2562 ลงทะเบียนเพื่อขอประเมินผลการเรียนใหม่สำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่มีผลการเรียนระดับศูนย์ (0) และผลการเรียนม.ส. และแก้กิจกรรมฯ

ติดต่อสอบถาม โทร. 054-271559 วิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม